Thay đổi ngôn ngữ cho ứng dụng Messenger, Facebook, Youtube trên iPhone

0
600
iPhone là một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể sẽ cần đổi ngôn ngữ điện thoại để thuận tiện cho việc sử dụng, học tập cũng như làm việc. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ngôn ngữ iPhone một cách đơn giản, nhanh chóng. Cùng tham khảo ngay nhé!
 
Để thực hiện thay đổi ngôn ngữ cho ứng dụng trên iPhone, bạn hãy làm theo các bước sau:
 
  • Bước 1: Vào Cài đặt > Cuộn xuống và chọn ứng dụng muốn đổi ngôn ngữ.
  • Bước 2: Chọn mục Ngôn ngữ > Lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn đổi, chẳng hạn như English (Tiếng Anh).
  • Bước 3: Mở ứng dụng Facebook để kiểm tra kết quả.
Bài viết trên đây hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên iPhone một cách nhanh chóng. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận nhé!
 
Xem ngay video để biết cách cài đặt, thay đổi ngôn ngữ ứng dụng như facebook, messenger, youtube trên điện thoại iPhone:
thay đổi ngôn ngữ trên facebook iphone ios 14,cách đổi ngôn ngữ trên facebook bằng điện thoại,thay đổi ngôn ngữ trên messenger android,cách chuyển ngôn ngữ fb từ tiếng trung sang tiếng việt,cách thay đổi ngôn ngữ trên messenger cho máy tính,cách chuyển fb sang tiếng việt trên điện thoại,cài đặt facebook bằng tiếng việt,facebook tiếng việt,cách đổi ngôn ngữ messenger sang tiếng việt,thay đổi ngôn ngữ messenger,thủ thuật iphone,đổi ngôn ngữ iphone,chuyển ngôn ngữ facebook
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây