Nguyên nhân không đặt được hàng trên TikTok Shop – Cách xử lý như thế nào?

0
4657

Nhiều khách hàng khi đặt hàng trên Tiktok Shop thì gặp vấn đề không đặt hàng được? Vậy vấn đề do đâu và cách xử lý như thế nào? Mời bạn xem qua bài viết khắc phục lỗi không đặt được hàng trên Tiktok Shop nha.

Như bạn cũng biết, ngoài tính năng xem video thì hiện tại bạn có thể mua hàng online qua TikTok Shop nhanh chóng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tuy nhiên có nhiều trường hợp người dùng không thể đặt đơn hàng trực tiếp trên TikTok. Bài viết sau đây của Tech21.vn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục để thả ga mua sắm nha.

Tại sao không đặt hàng được trên TikTok Shop?

TikTok Shop là tính năng mới của TikTok giúp bạn có thể vừa xem video vừa đặt hàng online mà không phải rời khỏi ứng dụng.

Nếu tài khoản Tittok của bạn không đặt hàng thành công thì có thể do các nguyên nhân sau:

1. Tài khoản Tiktok của bạn chưa đủ 18 tuổi để mua hàng

Như các bạn cũng biết thì theo quy định tài khoản nào dưới 18 tuổi thì không thể mua hàng trên Tiktok Shop được. Vì vậy, nếu bạn chưa đủ số tuổi quy định thì khi đặt hàng trên Tiktok Shop hệ thống sẽ thông báo năm sinh của bạn không đủ yêu cầu đặt hàng.

Vì vậy, trong trường hợp này bạn nên mượn nick TikTok của người khác đủ 18 tuổi để tiến hành đặt hàng nhé.

» Xem ngay:Cách hủy Follow trên TikTok cực nhanh, đơn giản, chi tiết

2. Do lỗi kết nối mạng wifi hay 3G, 4G không ổn định

Thì để xem video cũng như mua sắm qua Tiktok bạn cần có đường truyền kết nối Internet ổn định. Vì vậy nếu mạng bạn dùng đặt hàng TikTok Shop quá yếu sẽ khiến quá trình đặt hàng không thành công và hệ thống sẽ báo lỗi máy chủ.

Lúc này, bạn hãy thử reset thiết bị phát wifi nếu dùng wifi; còn nếu bạn dùng mạng 3G,4G thì bạn hãy kiểm tra data còn lại và thực hiện mua thêm dung lượng 4G để tiếp tục lướt web và mua sắm nhé!

» Bỏ túi: Cách đổi tên người dùng, ID TikTok trên Android, iOS đơn giản nhất

3. Lỗi từ ứng dụng nhà chủ TikTok

Bên cạnh 2 lỗi trên, thì đôi khi ứng dụng TikTok bị lỗi hoặc nâng cấp khiến bạn không thể đặt hàng. Với nguyên nhân này thì bạn có thể dễ dàng phát hiện nếu mọi người xung quanh mình cũng không đặt hàng được trên TikTok Shop.

Vì vậy, bạn có thể đợi vài phút để hệ thống xử lý lỗi hoặc thoát ra ứng dụng và vào đặt hàng lại.

Thì như vậy với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu được vì sao đặt hàng TikTok Shop không thành công. Chúc bạn thoát lỗi thành công để an tâm mua sắm.

Bạn có thể xem video này để tìm hiểu rõ hơn thông tin nha:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây