Lần lượt các nhà đầu tư tỷ phú cũng sẽ công nhận Bitcoin

0
34

Sự thành công của Bitcoin là không thể tránh khỏi. Lần lượt các nhà đầu tư tỷ phú cũng sẽ công nhận Bitcoin…

Năm 2020 sẽ mãi mãi được ghi nhớ là năm đột phá của Bitcoin. Trước năm 2020, các nhà đầu tư tổ chức phản đối Bitcoin chiếm đa số. Nhiều tỷ phú trong giới tài chính truyền thống không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để tấn công Bitcoin.

Và sau đó mọi thứ đã thay đổi từ tháng 3 năm 2020 trở đi, khả năng phục hồi đáng kinh ngạc được chứng minh bởi Bitcoin đã thay đổi suy nghĩ của nhiều người.

Người đầu tiên thay đổi thái độ, quay ra ủng hộ Bitcoin là Paul Tudor Jones. Vào tháng 5 năm 2020, Paul Tudor Jones giải thích rằng giờ đây ông sẽ mua Bitcoin thay vàng như một biện pháp giúp chống lại đợt lạm phát tiền tệ lớn đang diễn ra. Trong suốt năm 2020, các tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực đầu tư đã tiếp bước ông.

*Paul Tudor Jones là nhà quản lý quỹ phòng hộ trị giá 17.5 tỷ đô la, ông được xem là một trong những nhà giao dịch vĩ đại của Phố Wall

Paul Tudor Jones là tỷ phú tiên phong đầu tư vào BitcoinCho đến lúc đó, nhiều người vẫn lưỡng lự chưa dám đầu tư vào Bitcoin vì sợ bị giới tài chính đánh giá sai. Sau xác nhận của Paul Tudor Jones, nhiều tỷ phú khác đã không còn e ngại nữa. Họ biết rằng đã đến lúc đầu tư bitcoin nếu không sẽ có nguy cơ bị bỏ lại phía sau

Kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá của Bitcoin vào tháng 10 năm 2020, tỷ phú Stanley Druckenmiller tuyên bố sở hữu Bitcoin. Sau đó tỷ phú Howard Marks cũng tuyên bố ông đã thay đổi quan điểm về đồng Bitcoin.

“Trở lại năm 2017, tôi đã bày tỏ sự hoài nghi cao độ đối với Bitcoin. Nhưng hiện tại đã khác, tôi đã hiểu Bitcoin nhiều hơn. Con trai tôi là Andrew, nó khá tích cực về Bitcoin, nó thậm chí đã mua Bitcoin”

Howard Marks nói thêm rằng phản ứng chống đối Bitcoin ban đầu của ông là một “hành động vội vàng thiếu suy nghĩ”.

Tỷ phú Howard Marks nói rằng nhận xét trước đó của ông về BTC là “thiếu suy nghĩ”

“Tôi nghĩ rằng Bitcoin … có lẽ sẽ tăng từ 50% đến 100% từ đây cho đến 12 – 18 tháng tới. Và tôi chắc chắn rằng nó sẽ có nhiều khả năng tăng hơn là giảm.”

Trong hàng ngũ những người phản đối Bitcoin, thật thú vị khi quan sát sự phát triển tâm lý của Ray Dalio trong những tháng qua. Từ chỗ là một gã gay gắt với Bitcoin, Ray Dalio đã thay đổi quan điểm một cách chậm rãi để sau đó thừa nhận rằng “Bitcoin có giá trị”.

Họ hiểu phản ứng chống đối Bitcoin ban đầu của họ là một sai lầm. Họ nhận ra rằng Bitcoin là một cuộc cách mạng tiền tệ sẽ thay đổi thế giới trong tương lai. Khi một cuộc cách mạng như vậy diễn ra trên toàn thế giới, tốt hơn là bạn nên trở thành một phần của nó hơn là tránh xa.

Trong khi Warren Buffett và Charlie Munger tiếp tục phản đối Bitcoin, các nhà đầu tư tỷ phú khác tiếp tục phát triển bản thân để tiếp thu các công nghệ mới. Bất kể họ ở độ tuổi nào, tất cả họ đều hiểu rằng Bitcoin là một cơ hội lớn có tiềm năng khai thác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây