Khóa học “Tư duy lãnh đạo” tại Brand Việt Nam

0
58

Tư duy lãnh đạo là chuyên mục đào sâu vào quan điểm và câu chuyện thực tế xoay quanh chủ đề lãnh đạo của nhiều anh chị – là những lãnh đạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông qua các bài viết và video phỏng vấn, người đọc có thể đúc kết những bài học kinh nghiệm trên hành trình phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân. 

Một người lãnh đạo giỏi không chỉ sở hữu những kỹ năng quản lý tốt, mà để công việc lãnh đạo đạt hiệu quả, họ cần phải có tư duy lãnh đạo. Tư duy lãnh đạo không chỉ là một định hướng để dẫn dắt tinh thần đội ngũ, mà còn là kỹ năng cần thiết để người lãnh đạo tạo nên sự thay đổi trong chính bản thân mình. 

Từ những quan điểm, chia sẻ của nhiều anh chị – là những lãnh đạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, chuyên mục Tư duy lãnh đạo mang đến cho bạn những câu chuyện thực tế để từ đó bạn có thêm cảm hứng, bài học để trau dồi, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo của mình. 

Đây là chuyên mục được mở rộng từ hệ thống 11 khoá e-learning Maximize Leadership Performance do anh Nguyễn Khắc Long, CEO Tổ chức Huấn luyện OlymWorld và Brands Vietnam hợp tác thực hiện. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây