Hướng dẫn chuyển Coin từ Ví P2P sang Ví Spot sau khi mua P2P Binance

0
1793
Để tìm hiểu về Binance, Đầu Tư Crypto sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại ví và cách chuyển coin giữa các ví. Tính năng chuyển coin giữa các ví trên Binance giúp bạn thuận tiện khi giao dịch.
 
Ví dụ: Bạn có coin trong ví P2P. Nếu muốn giao dịch Spot, bạn cần chuyển coin từ ví P2P sang ví Spot. Các ví khác trên Binance cũng hoạt động như vậy. Do đó, bài viết này hướng dẫn bạn cách chuyển tiền giữa các ví trên Binance.
 
Các bạn có thể xem ngay video bên dưới để biết cách chuyển Coin Từ Ví P2P Sang Ví Spot Sau Khi Mua P2P Binance:
Các câu hỏi thường gặp
 
1. Tôi có thể tìm tiền mã hóa mua từ giao dịch P2P ở đâu?
 
Tiền mã hóa bạn đã mua từ giao dịch P2P sẽ được chuyển vào Ví Funding. Để giao dịch bằng tiền mã hóa đó, bạn cần chuyển tiền theo cách thủ công vào ví có liên quan, chẳng hạn như [Ví Tiền pháp định và Giao ngay], [Ví Ký quỹ] hoặc [Ví Hợp đồng tương lai].
 
2. Tôi muốn bán tiền mã hóa qua giao dịch P2P. Tôi nên sử dụng Ví nào?
 
Để bán tiền mã hóa qua giao dịch P2P, trước tiên bạn cần chuyển tiền vào Ví Funding trước. Số tiền của lệnh bán sẽ được khấu trừ trực tiếp vào Ví Funding của bạn.
 
3. Số dư trên Ví của tôi có thay đổi sau khi di chuyển không?
 
Không, tiền của bạn sẽ an toàn. Nhóm Kỹ thuật Binance sẽ giúp bạn chuyển toàn bộ số dư trên Ví P2P sang Ví Funding trong quá trình di chuyển, bạn không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.
 
4. Làm cách nào để kiểm tra lịch sử chuyển tiền trên Ví P2P?
 
Bạn có thể kiểm tra lịch sử chuyển tiền trên Ví P2P trong phần [Lịch sử giao dịch]. Xin lưu ý rằng do Ví P2P của bạn đã được di chuyển, bạn chỉ có thể kiểm tra lịch sử chuyển tiền trước khi di chuyển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây