CEO Kraken: ‘Bitcoin nên là khoản đầu tư trong 5 đến 10 năm’

0
111

Jesse Powell, Giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Kraken nói vui rằng mỗi Bitcoin sẽ mang lại một chiếc Lamborghini cho nhà đầu tư trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV mới đây, ông Jesse Powel, CEO Kraken nhấn mạnh Bitcoin nên được coi là một khoản đầu tư dài hạn, từ 5 đến 10 năm.

Tuy vậy, vị giám đốc này khuyên những nhà đầu tư không nên dùng toàn bộ số tiền mình có để mua Bitcoin.

“Tôi không vay mượn để đầu tư và không đặt 100% danh mục của mình vào Bitcoin. Đặc biệt, hãy cẩn thận với tiền ăn, không ai muốn tồn tại bằng việc ăn mì gói qua ngày cả”, Jesse nói.

CEO-Kraken-gia-bitcoin-se-dat-1-trieu-usd-trong-10-nam-nua-2

Khi được hỏi về biến động thị trường gần đây, Powell nói không bất ngờ và giải thích rằng sự điều chỉnh là cần thiết cho thị trường non trẻ.

“Tôi không lo lắng về sự sụt giảm nhỏ này. Trong lịch sử, việc điều chỉnh đã diễn ra nhiều lần. Đầu tư tiền mã hóa giống như ngồi trên tàu lượn siêu tốc. Nhà đầu tư cần có ‘cơ thể sắt đá’ để chịu được chuyến tàu này. Tuy vậy, lợi ích thu về là rất lớn đối với những người có thể kiên nhẫn”, ông nhấn mạnh.

Trong cuộc nói chuyện, vị CEO này cũng chia sẻ suy nghĩ về ảnh hưởng của Elon Musk đối với thị trường. Theo Jesse, việc thị trường bị ảnh hưởng bởi những dòng tweet của Elon Musk thời gian qua chỉ ra ngày càng có nhiều người tìm kiếm lời khuyên đầu tư từ những nhân vật có tầm nhìn phi truyền thống, khi niềm tin vào hệ thống thông thường ngày càng xói mòn.

Về các quy định quản lý thị trường tiền điện tử sắp tới của Mỹ, Powell cho rằng chính sách sẽ tạo ra những khó khăn nhất định cho các nhà đầu tư tổ chức. Tuy vậy, sự rõ ràng về những quy định bổ sung được Jesse đánh giá là hữu ích trong thời điểm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây