Cách vay tiền Online trên Viettel Money nhanh, uy tín 2023

0
157

Dịch vụ vay tiền online đang ngày càng phổ biến. Đáp ứng nhu cầu này, ứng dụng Viettel Money triển khai tính năng vay tiền online ngay trên ứng dụng này với sự hợp tác với công ty tài chính Easy Credit (Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) để tích hợp trên ứng dụng Viettel Money.

I. Giới thiệu về dịch vụ vay tiền, vay tiêu dùng trên ứng dụng ví ViettelPay. Lãi suất, hạn mức và quy định cho vay như thế nào?

Dịch vụ Vay tiền Online trên Viettel Money (Easy Vay) là sản phẩm cho vay tiêu dùng do Easy Credit (Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) cung cấp qua ứng dụng Viettel Money để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ ngay trên ứng dụng.

Để vay được tiền trên ViettelPay yêu cầu bạn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Khách hàng là thuê bao di động Viettel
  • Khách hàng đã đăng ký định danh lên gói 3 ViettelPay bằng CMND/CCCD
  • Có thẻ ngân hàng ATM chính chủ

Khách hàng cũng sẽ phải trả lãi suất theo chính sách từ Easy Credit như trên các dịch vụ cho vay khác và sẽ được hiển thị chính xác trên hợp đồng của khách hàng khi khách hàng tạo khoản vay thành công. Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phí nào ngoài lãi suất.

II. Tại sao bạn nên vay tiền online trên ứng dụng Viettel Money?

  • Vay dễ dàng chỉ với: chứng minh thư và ảnh chân dung.
  • Thủ tục vay, giải ngân, thanh toán hoàn toàn trực tuyến trên ứng dụng Viettel Money.
  • Nhận tiền ngay vào tài khoản ViettelPay trong 30 phút sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký vay
  • Hạn mức cùng thời hạn vay linh hoạt.
  • Thông tin vay, lãi suất thể hiện minh bạch trên ứng dụng.
  • Nguồn vay uy tín, chính thống.
  • Đến với dịch vụ vay tiền online của Viettel Money, chúng tôi luôn mang đến sự uy tín tuyệt đối cùng với đối tác là các tổ chức tín dụng uy tín và chính thống.

Nếu bạn chưa có tài khoản Viettel Money thì có thể bấm vào đây để biết cách tạo tài khoản nha.

III. Cách vay tiền online, giải ngân khoản vay trên ứng dụng Viettel Money

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng ViettelPay và đăng nhập > Chọn Xem thêm, tiếp tục nhấn chọn mục Vay online > chọn số tiền và kì hạn vay rồi nhấn Tiếp tục > Chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt và ảnh selfie > Nhập thông tin cá nhân, thông tin giấy tờ tùy thân, nhập email > Nhập thông tin địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại rồi chọn > Nhập chi tiết thu nhập hàng tháng, mục đích vay, nghề nghiệp rồi chọn Tiếp tục > Nhập thông tin 2 người thân của bạn để tham chiếu > Bạn nhập mã OTP được gửi đến SĐT.

Sau khi được duyệt yêu cầu vay, bạn chọn Ký hợp đồng > Chọn Thanh toán để chuyển tiền về tài khoản ViettelPay.

2. Các bạn có thể xem video này để biết chi tiết cách vay tiền Online trên Viettel Money nha

IV. Các lưu ý quan trọng khi bạn cần vay tiền online:

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều thông tin hay công ty trôi nổi khiến khách hàng hoang mang. Vì thế, hãy chọn một địa chỉ thật uy tín và an toàn để vay tiền.

Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó phải kể đến Viettel Money, là đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay vốn online hiệu quả nhất. Sau đây, Viettel Money xin giới thiệu đến bạn các hình thức cho vay online trên ứng dụng với thao tác cực kì đơn giản.

1. Easy Vay siêu tốc

Easy Vay là sản phẩm cho vay tiêu dùng do Easy Credit cung cấp qua nền tảng ứng dụng Viettel Money. Người dùng có thể đăng ký nhận tiền vay đến 10 triệu đồng và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ViettelPay sau khoảng 30 phút.

2. Vay tiêu dùng (chỉ dàng riêng cho thuê bao Viettel)

“Vay tiêu dùng” là dịch vụ do Viettel hợp tác cung cấp nền tảng ứng dụng trên Viettel Money với đối tác Trusting Social. Với số tiền đăng ký vay được tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa lên đến 70 triệu đồng, khác biệt lớn so với các dịch vụ cho vay cấp tốc online khác.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vay tiền Online trên ví Viettel Money.

Dưới đây là một số app vay tiền Online giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản bạn có thể tham khảo nha:

Nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình vay Online thì có thể liên hệ qua Zalo: 0944745504 để mình hướng dẫn nha. Lưu ý: mình chỉ giải đáp các thắc mắc của các bạn, chứ mình không phải là bên cho vay nha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây