Cách hủy ví trả sau MoMo mới nhất 2023

0
58

Ví trả sau MoMo có rất nhiều ưu đãi và lợi ích cho người dùng và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Nếu như bạn chưa biết rõ về ví, điều kiện mở ví và cách sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết này:

Tuy nhiên, nếu lạm dụng vào ví trả sau MoMo khi thiết lập nó làm phương thức thanh toán mặc định trên MoMo và mọi giao dịch đều sử dụng ví trả sau, bạn sẽ gặp phiền phức với nó.

Nếu không muốn sử dụng nữa, bạn có thể thực hiện theo hai cách: một là tạm thời khóa ví trả sau để sử dụng sau và hai là hủy ví trả sau MoMo.

hủy ví trả sau năm 2023, cách hủy ví trả sau momo, hủy ví trả sau momo 2023, ví trả sau momo lừa đảo, ví trả sau momo la gì, ví trả sau momo phí, ví trả sau momo quá hạn, ví trả sau momo rút tiền, ví trả sau momo mua được gì, ngày thanh toán ví trả sau momo, ví trả sau zalo pay,

Cách hủy ví trả sau MoMo mới nhất 2023

Nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy ví trả sau MoMo với thao tác rất đơn giản. Tuy nhiên trước khi hủy, bạn cần đảm bảo rằng mình đã thanh toán hết các khoản dư nợ hoặc các khoản trả góp phát sinh từ ví trả sau.

Sau khi hủy, bạn sẽ không còn được sử dụng ví trả sau nữa và sau một thời gian, bạn có thể đăng ký lại nhưng không chắc rằng bạn sẽ được duyệt hồ sơ, do đó nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nhé.

Bước 1: Truy cập vào ví MoMo và tiến hành đăng nhập, chọn Ví trả sau ở màn hình chính hoặc tìm ở thanh tìm kiếm. Nhập mật khẩu MoMo/Face ID để truy cập vào ví trả sau.

Bước 2: Chọn Tài khoản ở thanh công cụ, tìm và chọn mục Hủy ví trả sau.

huy-vi-tra-sau-momo-6

Bước 3: Tại đây, bạn chọn lý do hủy và chọn Hủy tài khoản. Lúc này bạn đợi để MoMo xử lý và báo kết quả nhé.

huy-vi-tra-sau-momo-7

Xem ngay video hướng dẫn cách hủy ví trả sau MoMo mới nhất 2023

Như vậy với hai cách trên đây, bạn có thể sử dụng nó khi không cần sử dụng ví tùy theo nhu cầu của mình. Đừng quên chia sẻ nội dung này đến bạn bè và người thân để cùng thực hiện nhé, Tech21vn chúc bạn thành công!

Xem các video hướng dẫn sử dụng ví Momo tại đây:

tags:

ví trả sau momo lừa đảo
ví trả sau momo rút tiền
ví trả sau momo phí
ví trả sau momo quá hạn
ví trả sau momo mua được gì
ngày thanh toán ví trả sau momo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây