Cách đăng xuất TikTok ra khỏi thiết bị khác tránh mất tài khoản

0
37
Nếu bạn đang cảm thấy tài khoản TikTok của mình xuất hiện những hoạt động bất thường thì hãy kiểm tra và xem cách đăng xuất TikTok ra khỏi thiết bị khác nhé!
 
Với cách này sẽ bảo vệ an toàn cho thông tin của bạn cũng như các sản phẩm mà bạn đã làm qua bài viết hướng dẫn bên dưới này nha.
Cách xem tài khoản Tiktok đã đăng nhập vào những thiết bị nào, Cách đăng xuất TikTok khỏi thiết bị khác trên máy tính, Lượt xem hồ sơ TikTok là gì, Cách đăng xuất TikTok trên điện thoại, Cách xem ai đã xem hồ sơ TikTok của mình, Xem hồ sơ TikTok của người khác mà không bị phát hiện, Xem hồ sơ TikTok la xem gì, Cách xem ngày tạo tài khoản TikTok, Cách xem hồ sơ TikTok của người khác,

Cách đăng xuất TikTok ra khỏi thiết bị khác

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở tài khoản TikTok của bạn lên, tiếp theo chọn vào ngay mục Hồ sơ phía bên dưới góc phải màn hình. Tiếp theo chọn tiếp vào biểu tượng Menu ở góc trên bên phải màn hình để tiếp tục nha.
 
Bước 2: Một giao diện hiện ra, bạn bấm vào mục Cài đặt và quyền riêng tư > Tiếp theo là bảo mật để có thể xem những thông tin, những cài đặt về bảo mật cho máy của bạn và trong đó có lịch sử đăng nhập của bạn.
 
Bước 3: Ấn tiếp vào mục Thiết bị của bạn thì ngay sau đó bạn sẽ thấy các thiết bị mà bạn đã đăng nhập. Bạn cũng có thể ấn vào biểu tượng thùng rác phía sau mỗi thiết bị để đăng xuất tài khoản của bạn ra khỏi thiết bị đó nếu bạn cảm thấy nghi ngờ.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện thì có thể xem ngay video bên dưới nha:

Cách đăng xuất tài khoản TikTok trên điện thoại,
Cách đăng xuất TikTok khỏi thiết bị khác trên máy tính,
Cách đăng nhập tài khoản TikTok trên thiết bị khác,
Cách đăng xuất các thiết bị khác trên Facebook,
Cách đăng xuất TikTok trên iPhone,
Cách đăng xuất Instagram khỏi thiết bị khác,
Xóa tài khoản TikTok,
Tài khoản TikTok bị đăng xuất,
Xem thêm các bài viết hướng dẫn sử dụng Tiktok bên dưới:
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây