Cách ẩn danh sách follow trên TikTok cho người chơi hệ Chỉ mình tôi

0
197
Danh sách follow trên TikTok là tổng số người mà bạn đã nhấn theo dõi và ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những người này trên trang cá nhân.
 
Khi đó, người khác sẽ biết bạn đang follow bao nhiêu người và đang theo dõi những người nào.
 
Nếu bạn muốn người khác không biết bạn đang theo dõi những ai thì hãy xem qua bài viết hướng dẫn cách ẩn danh sách follow trên TikTok siêu đơn giản trên điện thoại này nh
 
  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn phần Hồ sơ
  • Bước 2: Tại màn hình trang cá nhân, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, kế tiếp chọn vào mục Quyền riêng tư.
  • Bước 3: Bạn chọn vào mục Danh sách follow, sau đó chọn vào Chỉ mình tôi.
Trên đây là chi tiết các bước thực hiện thao tác ẩn danh sách follow trên TikTok, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!
 
Trong quá trình thực hiện nếu bạn gặp khó khăn thì hãy để lại thắc mắc trong phần bình luận bên dưới để mình giải đáp cho các bạn.

Xem ngay video này để biết cách làm dễ dàng hơn:

Từ khóa tìm kiếm: Cách ẩn danh sách follow trên TikTok, Cách xem danh sách follow trên TikTok, Xem danh sách follow trên TikTok, Cách ẩn danh sách đăng Follow trên TikTok, Cách ẩn người follow trên TikTok, Cách ẩn đăng follow trên TikTok, Cách ẩn người theo dõi trên TikTok, Cách ẩn follow trên TikTok, Cách ẩn người theo dõi trên TikTok Xem danh sách follow trên TikTok Cách ẩn danh sách đăng Follow trên TikTok Cách xem danh sách follow trên TikTok Cách ẩn người follow trên TikTok Cách ẩn đăng follow trên TikTok Cách ẩn follow trên TikTok Ẩn danh sách follow TikTok

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây