Brand Talk: Làm Marketing ở Mỹ có gì khác ở Việt Nam?

0
81

Mỹ: một quốc gia hàng đầu thế giới ở nhiều lĩnh vực: kinh tế, công nghệ, giáo dục,… với nhiều khác biệt về văn hóa, xã hội, so với Việt Nam. Vậy làm việc, cụ thể là làm Marketing, ở Mỹ có gì khác biệt, thú vị hơn so với ở Việt Nam? Có phải tất cả mọi thứ đều “hào nhoáng” hơn? Trong buổi gặp gỡ gần đây, chị Thái Thùy Anh đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân khi làm Marketing ở Mỹ.

Với nhiều học viên Brand Camp, chị Thái Thùy Anh chắc hẳn là một gương mặt giảng viên rất thân thuộc.

Từng làm việc ở các tập đoàn lớn như Unilever, Nestle, chị Thùy Anh đã cùng Brand Camp thực hiện nhiều khóa học chia sẻ kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Marketing.

Brand-Talk-Lam-Marketing-o-My-co-gi-khac-o-Viet-Nam

Hiện tại, chị đang là Senior Manager, Consumer Marketing tại tập đoàn British American Tobacco (Mỹ).

Brand Camp đã có một buổi trò chuyện ngắn với chị Thùy Anh về những trải nghiệm thực tế, cảm nhận cá nhân của chị khi làm Marketing ở Mỹ, xoay quanh những câu hỏi:

  • Có phải Marketing ở một nước phát triển như Mỹ sẽ “cao siêu” hơn nhiều so với ở Việt Nam? Có việc gì khó thực hiện hơn ở Việt Nam không?
  • Những kiến thức, kinh nghiệm làm Marketing ở Việt Nam đã đủ để “tiến quân” ra một nước khác chưa, và trong trường hợp này là Mỹ?
  • Nếu có mong muốn làm Marketing ở nước ngoài, bạn cần trang bị thêm những gì?

Cùng theo dõi những chia sẻ rất thú vị và bất ngờ của chị Thùy Anh nhé!

Link khóa học ở đây: Brand Talk: Làm Marketing ở Mỹ có gì khác ở Việt Nam?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây